สุดโหดเหี้ยมเกินความเป็นมนุษย์ เมื่อคนร้ายตีเนียนเอาไส้กรอกให้หมากิน เมื่อรู้ว่ามีอะไรในไส้กรอก คนรักมากถึงกับสาปแช่ง

นับว่าเป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับบรรดาผู้รักหมาเป็นอย่างยิ่ง หลังจากโลกออนไลน์ต่างประเทศได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวของ เอ็มม่า เมเดรอส โดยเธออาศัยอยู่ที่ เมืองริไจนา ซึ่งเธอเล่าว่า เธอพบฮอทดอกตกอยู่ที่บริเวณสวนที่หน้าบ้านของเธอ แต่ฮอทดอกนั้นมันเต็มไปด้วยมีดโกนซึ่งใส่ไว้ในแท่งฮอทดอกเต็มไปหมด

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในขณะที่เธอกำลังพาสุนัขสองตัวของเธอ ชื่อ เจ้าแพนโดร่า และ โอฟิเลีย ออกมาเดินปลดทุกข์ที่หน้าบ้าน แล้วเธอก็เห็นว่าสุนัขของเธอที่ชื่อเจ้าโอฟิเลีย ทำจมูกฟุตฟิตเหมือนกับว่ามันกำลังได้กลิ่นอะไรอยู่ เธอจึงเดินเข้าไปดูก็พบว่ามีฮอทดอกตกอยู่บริเวณนั้น ซึ่งเธอสังเกตเห็นว่าฮอทดอกนั้นดูผิดปกติเหมือนมีอะไรอยู่ข้างใน เธอจึงหยิบมันขึ้นมาดูและต้องผงะเพราะความตกใจ เมื่อพบว่ามีมีดโกนอยู่ในฮอทดอกเต็มไปหมด


หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอได้ไปแจ้งความกับตำรวจรวมถึงที่ศูนย์ให้ที่พักพิงสัตว์ ใน ประเทศแคนาดา(Regina Humane Society) ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้เธอยังได้ตัดสินใจที่จะโพสต์เฟซบุ๊ก เพื่อที่จะเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ที่เลี้ยงสุนัขเหมือนกับเธอ ให้คอยระวังภัยที่อยู่รอบๆตัวที่อาจเกิดขึ้น และทำให้เกิดอันตรายกับสัตว์เลี้ยงที่พวกคุณรักได้

“มันแย่มากหากพบสิ่งเหล่านี้ไปติดอยู่ในปากของสัตว์เลี้ยงที่อาจจะทำให้เกิดอันตรายได้และเป็นเรื่องที่ฉันไม่อยากจะนึกถึงเลย” เอ็มม่ากล่าวทิ้งท้าย